Được thai nghén từ đầu những năm 2000s, VitaA chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực Dược Phẩm từ 2019 với triết lý:
“Sống lành mạnh với một nền tảng sức khỏe đầy đủ dinh dưỡng”.

KHỞI ĐẦU VITAA

Với đội ngũ nghiên cứu và sản xuất là các chuyên Dược đầu ngành & giàu kinh nghiệm, VitaA tập trung chọn lọc và phân phối những loại thực phẩm chức năng, vitamins, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… nguồn gốc tự nhiên, an toàn và phù hợp nhất với cơ địa của người Việt. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu và phải đảm bảo rằng nó được sản xuất tại các nhà máy đạt chứng nhận Good Manufacturing Practice (GMP) – chứng nhận cao nhất về sản xuất và phân phối của ngành Dược thế giới, được kiểm định và cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.
Không chỉ vậy, VitaA còn là nơi cung cấp các thông tin về các xu hướng chăm sóc sức khỏe mới và hữu ích nhất. Chúng tôi tập hợp những kiến thức và nghiên cứu mới nhất về sức khỏe, thể dục thể thao, cùng các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và những công thức nấu ăn, dinh dưỡng lành mạnh. Các buổi chia sẻ, hội thảo và tư vấn sức khỏe cá nhân cũng sẽ được VitaA tổ chức thường xuyên cùng nhiều nguồn tham khảo tuyệt vời & khoa học khác.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VITAA

VITAA CÓ GÌ?

  • Phân phối trực tiếp các thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn & đạt chất lượng tốt nhất của thế giới & Việt Nam
  • Tư vấn miễn phí, cung cấp các thông tin khoa học & cập nhật xu hướng sức khỏe mới nhất, hữu ích nhất – kênh tra cứu tin tưởng & đa dạng thông tin về ngành dược.
  • Ứng dụng công nghệ giúp hỗ trợ & mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng, sử dụng sản phẩm, hỏi đáp & hậu mãi. Dịch vụ mua hàng & chăm sóc khách hàng diễn ra 24/7, bất kể khi nào khách hàng cần trò chuyện, tư vấn hoặc hỗ trợ giải quyết các đơn hàng.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP VITAA

Không có ai hiểu bạn bằng chính bạn.
VitaA sẽ đồng hành & tư vấn để bạn có một sức khỏe, tinh thần & vẻ đẹp lành mạnh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DƯỢC PHẨM VITAA

  • Trụ sở: Tầng 06, Toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD: 34H1 khu đô thị Yên Hòa, phường Yên Hòa, Cẩu Giấy, Hà Nội
  • Showroom: Quầy thuốc số 423, tầng 4, Trung tâm phân phối thuốc và trang thiết bị y tế Hapu, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 1900 3030
  • Website: vitaa.vn